VITAMIN C VÀ TÔM CÓ VỎ
CẨN THẬN KHI ĂN TÔM
VÀ UỐNG
VITAMIN C
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Tại
Đài Loan, một phụ nữ chết thình lình với dấu hiệu
chảy máu, mũi, mồm, tai và mắt. Khám phá đầu tiên được chẩn đoán là chết vì ngộ
độc thạch tín. Nhưng thạch tín ở đâu ra? Cảnh Sát mở một cuộc nghiên cứu sâu
rộng. Một giáo sư y khoa được mời đến giải quyết trường hợp này. Bác sĩ quan sát
tỉ mỉ các thành phần trong dạ dày người chết chưa tới nửa giờ. Bí mật đã được
giải quyết.. Bác sĩ nói "Người chết không tự tử, không bị giết. Bà chết tức
tưởi. Mọi người điên đầu! Tại sao chết tức tưởi ? - Bác sĩ nói chất thạch tín
được tạo ra trong dạ dày người chết. Người uống Vitamin C mỗi ngày. Vitamin C tự
nó không thành vấn đề. Vấn đề là bà ta ăn nhiều tôm vào bữa tối. Ăn tôm cũng
không thành vấn đề vì nhiều người trong gia đình bà ta cũng ăn tôm tối hôm đó.
Tuy nhiên, cùng lúc bà ta lại uống Vitamin C. ĐÓ CHÍNH LÀ VẤN ĐỀ! Các nhà nghiên
cứu thuộc đại học Chicago ở Mỹ qua một thí nghiệm đã tìm ra vỏ mềm của tôm chứa
nhiều postasium 5 tổng hợp với thạch tín Arsenic Oxide (As2O5). Những thực phẩm
tươi này cũng không độc đối với cơ thể con người. Tuy nhiên, ngay lúc đó uống
Vitamin C vào, phản ứng hoá học xảy ra, Arsenic Oxide sẽ chuyển thành ADB
arsenic anhydride (As203) là chất thường dùng để vẽ viền vàng trên chén đĩa.
Chất Arsenic độc này làm tê liệt các mạch máu nhỏ của tim gan, thận, ruột và
biểu mô, gây xuất huyết tai, mắt, mũi, miệng. Vậy khi uống Vitamin C, không nên
ăn tôm có vỏ.
Hãy
chuyển tin này đến gia đình và bạn bè để phòng ngừa phải cẩn thận khi ăn Tôm và
uống Vitamin C.
No comments:
Post a Comment